gps ติดรถ

ByEvelyn Fleming

Feb 25, 2022 , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

gps ติดรถ ระบบติดตามรถยนต์

gps ติดรถ ซอฟต์แวร์ติดตามรถยนต์ หรือ Tracking Systems จะทำหน้าที่เป็นตัวกลาง เปลี่ยนข้อมูลที่ได้รับจากเครื่อง GPS Tracker แต่ละเครื่องมาประมวลผล เป็นข้อมูลของตัวรถ ให้ผู้ใช้สามารถเรียกดูได้ ดังเช่น ตำแหน่งเดี๋ยวนี้ เส้นทางการวิ่งย้อนหลัง ความเร็วที่ใช้ สถานะเครื่องจักรกล ดีกรีน้ำมัน เป็นต้น gps ติดรถ และยังสามารถส่งแจ้งเตือนผู้ใช้ ให้รู้ถึงสถานะการณ์ต่างๆ ได้แก่รถมีการติดเครื่อง วิ่งออกนอกพื้นที่ ตัวเครื่องไม่ได้รับไฟ หรือถูกถอดเสา เป็นต้น ผ่านทางหน้าระบบ, Line, Email หรือ SMS ได้

8 เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​ติด GPS รถยนต์

ประสบการณ์มากกว่า 8 ปีการันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย

ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศพัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์ให้ทันสมัยอยู่เสมอ

Call Center 24 ชั่วโมง โทรกลับหาลูกค้าทุกสายหากคู่สายเต็ม

ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด

ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่ ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง

ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมงรับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน

ภายใต้สัมปทาน 3Gโปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊กตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว

บริการหลังการขายดีเยี่ยม พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า

gps ติดรถ
ติดต่อสอบถาม คลิกที่รูป

ฉะนั้นจะแสดงตัวได้ว่า การเฟ้นซื้อเครืองติดตามรถ GPS Tracker จะมองแค่มูลค่าของตัวเครื่อง อย่างเดียวมิได้ คนซื้อควรจะนึกถึงโปรแกรม Tracking System ที่ผู้ให้บริการแต่ละราย เอามาใช้ด้วยกันด้วย

Tracker Systems จาก จีพีเอสไอแอม จัดได้ว่าเป็นระบบติดดังที่ทำงานได้ดี เป็นลำดับต้นๆของประเทศ ด้วยFunctions การปฏิบัติการที่ครบครัน สามารถรองรับความต้องการ ของธุรกิจได้ทุกประเภท มีProgrammersที่จะปรับปรุงแก้ไข เพิ่มเติมอีกFuncitonsที่ต่างไปจากเดิม เพื่อจะสนองตอบกับความรู้สึกที่อยากได้ในอนาคต

ได้ตลอดช่วงเวลาGPSติดรถยนต์ เป็นอย่างไร

มันก็คือเครื่องมือหรือวัสดุที่ใช้เพื่อสำหรับการติดตามตำแหน่งโดยใช้ ระบบ GPS เข้าร่วมกับเครื่องมือที่ถูกดีไซน์มาเพื่อติดตั้งและใช้งานในรถ โดยจะมี ระบบติดตามรถ ใช้เพื่อสำหรับในการตรวจตราและติดตามการใช้งานของยานพาหนะแบบ Realtime ได้โปรแกรมติดตามรถยนต์ (GPS Tracking System)

โปรแกรมติดตามรถยนต์ หรือ Tracking Systems จะทำหน้าที่เป็นตัวกลาง เปลี่ยนแปลงข้อมูลที่ได้รับจากเครื่อง GPS Tracker แต่ละเครื่องมาประเมินผล เป็นข้อมูลของตัวรถ ให้ผู้ใช้สามารถเรียกชมได้ อาทิเช่น

ตำแหน่งปัจจุบัน เส้นทางการวิ่งย้อนหลัง ความเร็วที่ใช้ gps ติดรถ  ฐานะเครื่องยนต์กลไก ชั้นเชิงน้ำมัน ฯลฯ และยังสามารถกระทำการแจ้งเตือนคนซื้อ ให้ทราบถึงสถานะการณ์ต่างๆ เป็นต้นว่ารถวิ่งออกนอกพื้นที่ ถูกโยกย้าย ตัวเครื่องมิได้รับไฟ หรือถูกถอดเสา ฯลฯ ผ่านทางจอตัวโปรแกรม, Email หรือ SMS ได้

ด้วยเหตุฉะนี้จะแสดงตัวได้ว่า การเฟ้นซื้อเครื่องติดตามรถ GPS Tracker จะมองแค่มูลค่าและราคาของตัวเครื่อง อย่างเดียวไม่ได้ ลูกค้าควรจะคิดถึงโปรแกรมคอมพิวเตอร์ Tracking System ที่ผู้ให้บริการแต่ละราย เอามาใช้ด้วยกันด้วย

Tracker Systems จาก Ntech GPS จัดได้ว่าเป็นระบบติดตามที่ดำเนินการงานได้ดิบได้ดี เป็นลำดับหนึ่งของประเทศ ด้วยFunctions การทำงานที่ครบครัน สามารถรองรับในสิ่งที่ต้องการ ของธุรกิจได้ทุกประเภท มี In-house programmer ที่จะปรับปรุง เติมอีก Functions แบบที่ไม่เหมือนเดิม เพื่อจะตอบสนองกับความรู้สึกที่อยากได้ในภายภาคหน้า ได้ตลอดเวลา

ความสามารถของระบบติดตามรถ (GPS TRACKING SYSTEMS) และระบบแจ้งเตือนผ่านEMAIL / SMS
ส่งผลให้เราสามารถเช็คได้ว่า ล่าสุดรถกำลังมุ่งหน้าไปทางไหน เคลื่อนด้วยความเร็วเท่าไร มีการหน้าจอดพักที่ตำแหน่งใดบ้าง เป็นเวลาช้านานเยอะแค่ไหน รวมไปถึงการรายงานเรื่องราวต่างๆ หรือการเก็บข้อมูลเพิ่มเติมนอกเหนือจากนี้

เพิ่มเติมอีกได้ ดังเช่น การรายงานพฤติกรรมการขับขี่ของผู้บริโภคได้เกณฑ์กรมการขนส่งทางบกเพียงติด Gpsติดรถ มั่นใจเมื่อเหน้าจอด่านตรวจ หรือเมื่อถึงกำหนดต่ออายุประจำปี อีกอีกทั้งที่ได้รับบริการ จีพีเอสแทรคกิ้ง

ฟลีทแมเนจเมนท์ลำดับหลักเกณฑ์โลก เพื่อจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของรถขนส่งผลิตภัณฑ์ หรือรถขนส่งสาธารณะได้อีกด้วยระบบติดตามคนขับเคลื่อนการรวมตัวกันเทคโนโลยี GPS ติดตามรถ ที่เหมาะสมที่สุดเข้ากันกับ กูเกิลแมพ และกูเกิลหญิงทวิว ส่งผลให้การบังคับการติดตามรถเป็นเรื่องที่ไม่ยากอย่างคาดไม่ถึง

ชนิดที่ 2 คือรายงานที่ผู้ประกอบธุรกิจสามารถออกแบบคอลัมน์ต่างๆเองตามควรจะเป็นระบบติดตามคนเคลื่อน
การผสมผสานเทคโนโลยี GPS ติดตาม คน ในรถ ที่เหมาะสมที่สุดเข้ากันกับกูเกิลแม็พและกูเกิลสตรีทวิว ทำให้การสั่งการติดตามรถเป็นเรื่องง่ายอย่างคาดไม่ถึงระบบจัดแจงคนขับด้วยระบบ GPS ติดตาม คน ในรถ สุดล้ำสมัย

ของคาร์แทรค คุณสามารถตรวจดูพฤติกรรมของคนเคลื่อนในหน้าฟลีทของคาร์แทรค ได้อย่างสะดวกสบาย จากรายงานพิเศษ รายงานสรุปความประพฤติคนเคลื่อนรายงานเส้นทางที่ใช้เช็คหมายกำหนดการช่วงเวลาที่รถจึงต้องควรถึงแต่ละเป้าหมายปลายทาง

ใช้กูเกิลผู้หญิงทวิวส่องชมสถานที่จอดพักโมบายล์แอพพลิเคชั่นของคาร์แทรคGPS ติดตาม คน ในรถฟลีทแอพพลิเคชั่นของคาร์แทรค นำมาซึ่งการทำให้ดูตำแหน่งของรถผ่านสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตได้ทุกที่ที่ต้องการ ทั้ง iOS และ Android พวกเราจัดตารางเทรนนิ่งการชมหน้าฟลีทเสมอๆทุกเดือน ติดต่อสื่อสารเนื้อหาได้ที่สายด่วนการตลาด

เตือนเมื่อรถถูกลักขโมยพวกเราจะแจ้งตำรวจไปตามรถกลับระบบ GPS ติดตาม คน ในรถของเราจะส่งข้อตกลงนเตือนไปยัง ศูนย์จัดการงาน 24/7 ของเราโดยทันทีที่ผู้ใช้แจ้งมาว่ารถขาดหายเราจะโทรไปยังตำรวจ

และประสานงานส่งตำแหน่งรถไปให้ยังคุณตำรวจเพื่อไป gps ติดรถ  ตามรถของผู้ซื้อโดยทันทีดูตำแหน่ง Real Time ได้ในทันทีระบบ GPS ติดตาม คน ในรถของพวกเราทำให้ทราบตำแหน่งของยานพาหนะไว้อย่างเห็นได้ชัดและสามารถชมตำแหน่งของ รถแต่ละคันบนแผนที่ได้ในทันทีกอบกู้ยานพาหนะ

ดำเนินการงานยังไง? เมื่อคุณแจ้งให้พวกเราทราบดีว่ารถของคุณกำลังถูกขโมย ทีมค้นหาหารถของเราจะออกตามหารถให้ท่านโดยทันทีผ่าน GPS ติดตาม คน ในรถ ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันแจ้งเตือนอุบัติสาเหตุ

ปฏิบัติการอย่างไร? เมื่อรถของคุณเกิดอุบัติต้นเหตุ ด้วยระบบ G force sensor ที่มีอยู่ด้านในอุปกณ์จีพีเอส แจ่มแจ้งเตือนมายังทีมงานของเราตลอด 24 ชั่งโมงรายวัน จากนั้นเจ้าบทบาทจะโทรหาคุณโดยทันที่เพื่อจะยืนยันว่าคุณได้รับอุบัติต้นเหตุจริงแล้วต่อจากนั้นเราจะรีบติดต่อประสานกับหน่วยงานที่เกี่ยวโยงเพื่อให้ความช่วยเหลือคุณได้โดยรวดเร็วทันใจที่สุดเฝ้าระวังรถขาดหาย

ทำงานอย่างไร? แค่เพียงคุณคลิ๊กปุ่ม พวกเราก็จะรู้ได้ทันทีถ้ารถของคุณมีการเคลื่อนไหวโดยที่คุณไม่ทราบ และทีมค้นหาของเราจะออกตามหารถให้คุณทันที ตลอด 24 ชั่วโมงแต่ละวันเรา เป็นผู้บังคับบัญชาด้านระบบติดตามรถยนต์

ด้วยช่วงเวลาในการเรียนรู้ให้บริการมายาวนานกว่า 8 ปี จุดสะดุดตาของเราจะอยู่ที่ตัวเครื่อง ID5 ที่นำเข้า มาจาก Europe ค้ำประกันตลอดอายุวิธีการใช้งาน รองรับระบบ 3G เพื่อประสิทธิภาพการรับส่งข้อมูลที่เหมาะสมที่สุดพร้อมทั้งโปรแกรมคอมพิวเตอร์ติดตามรถใช้งานง่าย และมีความเสถียรสูง หยิบเป็น อันดับแรกๆของประเทศ ณ ปัจจุบันนี้

GPS Tracker คืออะไรคุณเคยประสบพบเจอกับปัญหา

เกี่ยวกับคนขับเคลื่อน ทุจริตน้ำมันรถออกไปแล้ว แต่ยังไม่ถึงหน้างานวางแผนงานผิด รถไม่ทราบอยู่ไหนGPS Tracker รุ่น ID5 ระบบ GPS+ เป็นเครื่องมือติดตามรถ

ที่ สามารถติดตั้งได้กับรถทุกประเภท เพื่อที่จะติดตามการทำงานของรถ ตรวจทานตำแหน่งเดี๋ยวนี้ พร้อมข้อมูลการสัญจรของรถย้อนหลังทั้งสิ้น และยังสามารถชมพฤติกรรมวิธีการใช้รถของคนขับเคลื่อนได้อีกด้วย

GPS กรมการขนส่งทางบก บังคับใช้ ขาดไม่ได้จำเป็น gps ติดรถ  ต้องติดมั๊ยกรมการขนส่งทางบกได้ออกกฎเกณฑ์หมายบังคับให้ รถโดยสารสาธารณะ รถลากจูง และรถบรรทุก 10 ล้อขึ้นไป ติดตั้งอุปกรณ์ติดตามรถ (GPS) พร้อมเครื่องอ่านบัตร

แถบแม่เหล็กใบขับขี่ เพื่อจะบังคับการความปลอดภัยสำหรับเพื่อการขับเคลื่อนขี่ โดยรถบรรทุก 10 ล้อขึ้นไป มีอิทธิพลบังคับใช้ตั้งแต่ ปี 2561 เป็นต้นไป และรถจดทะเบียนใหม่

โปรแกรมคอมพิวเตอร์ GPS Tracking ที่มาพร้อมกับการติดตั้ง GPS Tracker“หมดข้อขัดแย้งลงซอฟต์แวร์ที่Computerเครื่องใดเครื่องหนึ่ง”ระบบของพวกเรา update แบบ real time มีการรับส่งข้อมูลทุกๆ 1 นาที โดยสามารถเข้าถึงระบบได้ทุกที่ผ่านอินเตอร์เน็ตโปรแกรมติดตามรถยนต์ หรือ GPS Tracking System เป็นตัวกลาง

แปลคำสัญญาณข้อมูลที่ได้รับจาก เครื่องไม้เครื่องมือ GPS Tracker ออกมาเป็น ข้อมูลการสัญจรของรถแต่ละคัน ให้ลูกค้างานระบบสามารถชมผ่านซอฟต์แวร์ได้ ตัวอย่างเช่น ตำแหน่งเดี๋ยวนี้ของรถ สถานะเครื่องจักรกล เส้นทางการวิ่งย้อนหลัง ความเร็วในการเคลื่อนขี่ อันดับน้ำมัน เป็นต้น

ภายหลังผู้ซื้อติดตั้ง GPS Tracker แล้ว สามารถดาวน์โหลด Application ทาง tablet หรือ smartphone หรือ เข้าผ่านทาง website ได้ในทันที

นอกเหนือจากนี้ ยังสามารถแจ้งเตือนผู้ใช้งานระบบผ่านโปรแกรมคอมพิวเตอร์ ผ่าน App หรืออีเมล์ ถึงเรื่องราวต่างๆ ของรถได้อีกด้วย เช่น วิ่งความเร็วทันใจเกินเฉพาะเจาะจง วิ่งออกนอกพื้นที่ เสา GPS ถูกตัดระบบติดตามรถยนต์

และจัดแจงขนส่งจีพีเอสไอแอม คือ ผู้ให้บริการ ระบบติดตามรถยนต์ และการจัดแจงขนส่ง ด้วย GPS แบบ Realtime Online ด้วยการทำงานที่เคยทำมากว่า 13 ปีในตลาด เราคือผู้เชี่ยวชาญ gps ติดรถ  ที่พร้อมจัดตั้ง ให้บริการ และดูแลด้วยทีมงานมืออาชีพ ที่ประจำตามสาขาทุกภูมิภาคทั่วไทย บริการฉับไว ถึงสถานที่

ระบบติดตามรถ และจัดแจงขนส่ง ที่มีการปรับปรุงตามความต้องการของผู้ซื้อ ตลอดระยะเวลา พร้อมผู้ซื้อบริการกว่า 45,000 คัน ในปัจจุบันยืนยัน สามารถทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้น และลดค่าใช้จ่าย สำหรับเพื่อการขนส่ง ได้จริงกว่า 10-30%

argentinaelecciones