ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก

ByEvelyn Fleming

Mar 25, 2022 , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก

ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก

ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก เรื่อง Lethal Weapon (1987) คือ เรื่องราวของ มาร์ติน ริกก์ส นายตำรวจที่อยู่ในสภาวะซึมเศร้าและมีลัษณะทิศทางจะฆ่าตัวตายหลังจากที่เขาสูญเสียภรรยาไปกับอุบัติเหตุ ริกก์สได้รับมอบหมายให้หยิบคู่กับนายตำรวจอาวุโส โรเหน้าจอร์ มาทอช เพื่อที่จะไขคดียาเสพย์ติดคดีหนึ่ง และความบ้าระห่ำของริกก์สซึ่งไม่แคร์ว่าตัวเราเองจะมีชีวิตอยู่หรือตายก็กลับกลายเป็นทั้งจุดแข็งและความท้าของภารกิจครั้งนี้

หนังหัวข้อนี้เป็นหนังแนว buddy cop ที่ดังที่สุดอีกเรื่องหนึ่ง ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก และเป็นอีกหนึ่งบทบาทสำคัญในชีวิตการทำให้ทราบของของ เมล กิ๊บสัน ต่อจาก Mad Max ที่ส่งให้เขาแปรเปลี่ยนเป็นแอ็คชั่นฮีโร่แถวหน้าอีกคนของฮอลลีวูด

Lethal Weapon เป็นหนังแอ็คชั่นสุดคลาสสิคจากยุค 80s ที่บรรลุความสำเร็จสูงสุดจนนำมาซึ่งภาคต่ออีก 3 ภาค และในปี 2016 ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา ทางช่อง Fox ก็ยังได้นำเอาแฟรนไชส์สุดฮิตนี้มาทำใหม่อีกสักครั้งในแบบอย่างของซีรีส์อีกต่างหาก

ไททานิค

ใน 5 เกรดของพวกเรา ต้องยอมรับว่า ดูหนังออนไลน์ชัด เกรดสองเป็นหนังรักเพียงเรื่องเดียวที่หลุดเข้าได้ แถมเป็นหนังที่มีอายุเพิ่มขึ้นที่สุดของเราด้วย ซึ่งก็นับได้ว่า ถึงแม้ขณะจะผ่านไปนานมากแต่ก็ยังหาหนังที่ทำรายได้เบียดเสียดขึ้นไปแทรกลำดับเพื่อจะขึ้นหน้าเรื่องนี้มิได้เลย ไททานิค เหตุการณ์โศกนาฏกรรมเรือสำราญล่มครั้งใหญ่ ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก บนเรือลำนั้นหลากหลายชีวิตต้องตายลงไป รวมถึง โรส เด็กสาวที่รอดมาได้พร้อมกับความรักอันโรแมนติคสุดเหลือเชือกับแจ็ค เด็กหนุ่มพเนจรที่อาศัยชะตาชีวิตขึ้นเรือมาได้ 2,187 ล้านดอลลาร์

อวตาร

ชั้นเชิงที่ 1 หนังไซไฟ แฟนตาซีที่เปิดโลกของคนชม คนสร้างหนัง คนทำหนัง ไปอีกมิติหนึ่งเลย อวตาร เป็นหนังที่คนชมยอมรับเลยว่า สเปเชียลเอฟเฟกต์ที่เคยดูมาจะดูทั่วไปเลยหากเปรียบกับประเด็นนี้ ไหนจะการผูกเหตุการณ์ให้มีความลำบาก สนุกตื่นเต้น กระทั่งฉากสุดท้ายเลย จึงไม่แปลกที่จะถูกดันขึ้นสู่รายได้อันดับ 1 ตลอดไปด้วย 2,787 ล้านดอลลาร์ จึงควรดูว่าจะมีหนังเรื่องไหนมาล้มได้มั๊ย

The Impossible โดย PatSonic

ภาพเหตุการณ์ที่น่าเศร้าและสะเทือนใจบนแผ่นดินบ้านกำเนิดยังไม่หายออกจากจิตใจคนไทยทุกคน The Impossible จำจำลองภาพเหตุการณ์ของครอบครัวสเปนครอบครัวหนึ่งที่เผชิญภัยจากต้นสายปลายเหตุสึนามิในประเทศไทยเมื่อปี 2004 สึนามิครั้งที่เราไม่เคยมีการทำงานที่ผ่านมามาก่อนและสุดร้ายแรง ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก นำมาซึ่งการทำให้มีผู้บาดเจ็บและล้มตายเป็นจำนวนสูงเอาการ และความมีน้ำใจเอื้อเฟื้อของคนไทย ก็นำมาซึ่งการทำให้มีหลายคนจับเอาไปเล่าต่อให้กันได้ฟัง

ครอบครัวเล็กที่มีพ่อและแม่ของลูกๆ ทั้งสามคน สถานะการณ์ของการพลัดพรากและการตามหา นักบ่งบอกทั้งหมดต่างกุมบทบาทที่โดดเด่นของตน และต่างก็ทำได้ดิบได้ดีเพอร์เฟ็ค Ewan McGregor บ่งบอกเป็นชายผู้ซึ่งออกตามหาเมียและลูกโดยได้รับน้ำใจไมตรีจากคนไทย114 นาทีของหนัง มีแต่เพียงความเศร้า ซึ้ง สะเทือนใจเอามากๆ ดูหนังออนไลน์ 2022 และมีรอยยิ้มเจือเข้ามาเพียงนิดหน่อยเพียงแค่นั้น หนังมิได้บอกกับเราเพียงเรื่องของความรักขณะคนในครอบครัว แต่ยังเอ่ยถึงความรักที่เผื่อกินวงกว้างคนอื่นๆ มาเรียผู้เป็นแม่ (ที่ชี้ให้เห็นโดย Naomi Watts) ผู้ได้รับความช่วยเหลือเกื้อกูลจากคนแคว้น เธอก็เผื่อแผ่ไปยังคนที่เข้ามาขอความช่วยเหลือเกื้อกูลบ้าง และก็ยังสอนให้ลูกเธอทำในสิ่งเดียวกันด้วย

DRACULA UNTOLD (2014): แดร็กคูล่า ตำนานลับโลกไม่รู้

เรื่องราวของ เจ้าชายวลาด (ลูค อีแวนส์) ที่ชีวิตของภรรยาและลูกอันเป็นที่รักจำเป็นที่จะต้องตกอยู่ในอันตราย เขาก็เลยตัดสินใจทำกติกาขายจิตวิญญาณของตนเองให้กับสุลต่านกระหายเลือด ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก เพื่อช่วยชีวิตของคนทั้งสองเอาไว้ ตอนท้ายเขาก็เลยจึงควรกลายมาเป็นแวมไพร์คนแรกของโลก หรือที่เรียกว่า แดร็กคูล่า นั่นเอง

ตุ๊กแกรักแป้งมาก

ต้อม ยุทธเลิศ สิปปภาค เป็นนักทำหนังที่เคยสร้างชื่อเรื่องไว้ภายในสมัยเก่า ถึงแม้ว่างานหลังจะชมแผ่วความพอใจลงไปบ้าง แต่เขาก็กลับมาได้เสมอไป คเหมือนกับนี้เขาคัดเลือกกลับมาเล่าหนังโรแมนติกชมบ้าง แต่เป็นหนังไทยสไตล์เล่าเรื่องเด็ก เอ่ยถึงเรื่องหนัง ไปๆ มาๆ หนังเลยหยิบสิ่งเล็กสิ่งน้อยจากหนังเรื่องอื่นๆ มาเสียดสีได้ฮาๆ ตามสไตล์ของแก

ตุ๊กแกรักแป้งมาก chiang Khan Story

“ตุ๊กแกรักแป้งมาก” พาเราย้อนวัยไปคุ้นเคยความรักในยุคที่ไร้โซเชียลมีเดีย เด็กชายผู้ต่ำต้อยที่หลงรักในสาวน้อยผู้สูงศักดิ์ ที่จะต้องแยกห่างกันไกลก่อนที่พรหมลิขิตจะพัดพาเขาทั้งคู่กลับมาเจอกันอีกสักที ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก เด็กชายคนนั้นโตขึ้นขึ้นด้วยความรู้สึกที่ยังคงอยู่ และใส่ใจจะทำหนังสักเรื่องเพื่อจะบอกความในใจ หนังกล่าวถึงความเป็นรักและเผลอไผลในการทำหนัง หยิบหยิบโน่นนี่มาผสมปนเปจนกลายเป็นเรื่องเล่าที่น่าดึงดูด แม้ว่าจะไม่ถึงกับบริบูรณ์เพอร์เฟ็ค

ฟัดจังโตะ

หนังอารมณ์ดี หยิกแกมหยอก(แรงๆ) อย่าง ฟัดจังโตะ ก็มาแรง ถึงจะฉายตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว แต่ก็เข้ามาติดถึงชั้น 4 ด้วยความหล่อรั่วเกรียน ของ บอย ปกรณ์ และสวยเอ๋อโหด อย่าง ยิบโซ รมิตา และโลเคชั่นประเทศญี่ปุ่นสุดสวย ก็ยังคงล่อใจแฟนๆ หนังรักเคล้าเสียงหัวพวกเราะ ให้ควานหาข้อมูลกันอยู่เป็นประจำทั้งปีเลยทีเดียว

องค์บาก (2003)

เรื่องราวใน องค์บาก เริ่มตั้งแต่ต้นขึ้นเมื่อ ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก พระพุทธรูปศักดิ์สิทธิ์แห่งหมู่บ้านหนองประดู่ได้ถูกลักขโมยตัดเศียรไป และ บุญทิ้ง ชายหนุ่มผู้ที่มีความเชี่ยวชาญศิลปะการต่อสู้แม่ไม้มวยไทยก็ได้อาสาสัญจรไปยังกรุงเทพเพื่อจะตามเศียรกลับคืนมาให้ได้

ที่กรุงเทพ บุญทิ้งได้ประสบกับ ยอร์จ หรือ อ้ายหำแหล่ ลูกชายผู้ใหญ่บ้านที่ทิ้งบ้านกำเนิดมาจัดการงานเป็น 18 มงกุฏที่กรุงเทพเข้าร่วมกับ หมวยเล็ก เด็กสาวที่มีไหวพริบ

แม้ว่ายอร์จจะไม่ค่อยเต็มใจช่วยบุญทิ้งมากแค่ไหน แต่ภายหลังที่ผ่านเรื่องราวหลายชนิดมาร่วมกัน ในที่สุดทั้งสามก็ได้เหมือนกันเข้าร่วมกับตามหาเศียรองค์บากและต่อสู้กับอิทธิพลมืดของเจ้าพ่อแห่งวงการยาเสพย์ติด

องค์บาก คือ หนังที่นำเอาศิลปะแม่ไม้มวยไทยมาผสมผสานกับความเป็นหนังแอ็คชั่นจนเป็นที่รู้จักโด่งราวไปทั่วโลก และมันก็เป็นหนังแจ้งกำเนิดที่ส่งผลให้ จา พนม กลับกลายเป็นซูเปอร์สตาร์ martial arts เกรดอินเตอร์จนถึงรายวันนี้

The Ring คำสาปมรณะ โดยเหุตการณ์ในเรื่องเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นจากการตายปริศนาที่ถูกเชื่อมโยงเข้าร่วมกันจากการกระทำท้ายสุดก่อนตายที่มีอาการกลัวจนช็อคตาย การสอบสวนสอบสวนเริ่มต้นขึ้นกระทั่งได้เจอเบาะแสสำคัญอย่าง VDO เทปปัญหาที่ถ้าใครเคราะห์ร้ายได้เปิดดูจะต้องประสบกับสถานะการณ์สยองขวัญที่จะจบชีวิตหมวดเขาลงในเวลาถัดจากนั้น เสน่ห์ของหนังผีญี่ปุ่นเราคงไม่จำเป็นจะต้องบอกกันให้มากความว่าหลอนเบอร์ไหน ทั้งบทประพันธ์ที่มีการเชื่อมโยงและความน่ากลัวของซาดาโกะ ในเรื่องจะช่วยการันตีเองว่าเพราะเหตุใดฮาโลวีนี้

Passenger 57

หนังในปี 1992 สถานะการณ์ของ คาเมรอน นักโทษที่ได้รับการปล่อยตัว จะต้องอาศัยเครื่องบินลำหนึ่งที่มีสุดยอดนักโทษอาชญากรรมดีกรีโลกสำหรับการกลับไปอยู่ที่บ้านเพื่อที่จะไปหาภรรยาและลูกที่รอคอยเขาอยู่ แต่ในทันทีที่เครื่องเหินฟ้า เขาเจอว่าตัวเองจะต้องตกอยู่ในโครงการยึดเครื่องบิน

Ju-On กับความหลอนของคายาโกะ ผีสาวโรคจิตที่ถูกสามีฆ่าตายเพราะสงสัยว่าลูกที่เกิดมาไม่น่าใช่ลูกของตัวเอง ก่อนที่เขาจะนำลูกชายไปขังเอาไว้ในตู้เสื้อผ้าและฆ่าตัวตายตาม นำมาซึ่งการทำให้บ้านนี้เต็มไปด้วยความหลอน ด้วยความที่เดิมทีซาดาโกะเป็นสาวที่โรคจิตมีความหลงใหลในตัวเพศชายคนหนึ่งถึงขั้นตามติดไปแอบนอนใต้เตียงมาแล้ว ส่งผลให้เมื่อเปลี่ยนเป็นผีความหลอนนี้ก็เลยสองเท่าเพิ่มมากขึ้น

เทอมสอง สยองขวัญ นับเป็นรูปยนตร์ไทยในแนวสยองขวัญที่กำลังจะเข้าโรงฉายควบคู่ทั่วประเทศ ในวันที่ 24 มีนาคม 2565 โดย ความน่าสนใจของภาพยนตร์ เทอมสอง สยองขวัญ ก็คือการแยกแยะเป็นณ เวลาสั้นๆ แยกออกไปจากกัน คล้ายๆกับหนังผีไทย หนังผีเอเชียคลาสสิคสมัยก่อน แบบหนัง ผีสามบาท, อารมณ์ อาถรรพ์ อาฆาต หรือหนังผีในสไตล์ GDH ในยุคก่อนแบบ สี่แพร่ง หรือ ห้าแพร่ง ซึ่งแต่ละเรื่องสั้นๆ จะแยกขาดออกจากกัน และการจำแนกเรื่องราวเป็นระหว่างสั้นๆแบบนี้ มันช่วยให้ ความน่ากลัว ความสยองพุ่งตรงสู่ขวัญประสาทของคนดูในโรงรูปยนตร์ได้ไวขึ้นด้วย และน่าจะก่อให้ตรึงความหลอนให้ผู้ดูอยู่ติดเก้าอี้ในโรงภาพยนตร์

Star Trek: The Wrath of Khan

ออกฉายปี 1982 และกระทั่งวันนี้ที่เกิดการสร้างหนังชุดนี้มากว่า 12 ภาค มันยังคงจะติดอันดับต้นๆในใจของสาวกทุกครั้งเมื่อมีการตรวจดูความเห็น ครั้นว่าเทคนิคพิเศษในเรื่องอาจจะจะชมเชยไปบ้างเมื่อเทียบกับยุคสมัยComputerกราฟฟิกที่สร้างทุกสิ่งได้สมจริงของยุคนี้ แต่ความสนุกสนาน ตื่นเต้น และปรัชญาที่แอบแฝงในหนังยงอาจจะตราตรึง เป็นอมตะ จนทำให้ท่านมองข้ามเรื่องเทคนิคและวิธีพิเศษไปได้เลย

สิ่งที่ Star Trek: The Wrath of Khan ทำได้ผลสำเร็จและดีกว่าทุกภาคก็คือการที่ผสมเรื่องราวการผจญภัยในอวกาศอันไกลโพ้นและน่าพิศวงที่ยังพาเราได้ตรวจสอบความเป็นมนุษย์ในส่วนลึกของตัวเองไปในเวลาเดียวกัน ความตื่นเต้นและลุ้นระทึกของฉากปะทะและชิงไหวชิงพริบระหว่างธรรมะกับอธรรม นิยามว่าด้วยความสนิทสนมและครอบครัว และปรัชญาว่าด้วยนิยามของสิ่งมีชีวิต ทั้งปวงนี้ถูกจัดวางอย่างถูกโอกาสและกลมกล่อมกว่าที่จะมีภาคไหนสู้ได้ ไม่เพียงเป็นหนัง Star Trek อันคลาสสิค แต่ยังถือเป็นหนังไซไฟคลาสสิคเรื่องหนึ่งด้วย

30 DAYS OF NIGHT (2007) : 30 ราตรี ผีแหกนรก

ปรากฎข้อบังคับการณ์ธรรมชาติ ทำให้เมืองบาร์โรว์ในแถบอลาสก้า แปรสภาวะกลับกลายเป็นเมืองที่หลับใหล หนาวเย็น และมืดมิด เพราะพระอาทิตย์ดับแสงมานานกว่า 30 วัน 30 คืน ท่ามกลางความเหน็บหนาว และป่าเขาที่ถูกปกคลุมด้วยน้ำแข็ง เหล่าอสูรร้ายแวมไพร์ได้เพิ่มอีกจำนวนขึ้นสองเท่า และออกล่าชาวเมืองบาร์โรล์ บุคคลผู้พอจะเป็นแสงขาวและความคาดหมายของชาวเมืองสำหรับเพื่อการรอดพ้นจากขาดหายนะนี้ มีเพียง นายอำเภออีเบน (หน้าจอช ฮาร์เน็ต) และสเตลล่า (เมลิสส่า จอช) ผู้รักษาการณ์ คู่สามีภรรยาที่จะต้องตัดสินใจระหว่างการเอาตัวรอด กับการเป็นวีรบุรุษเพื่อที่จะสนับสนุนเมืองที่เขารักให้ไม่มีอันตราย แต่ลำพังมนุษย์จะรับมือกับเหล่าอสูรร้ายได้อย่างไร เหตุเพราะยิ่งรัติกาลผ่านไปอันตรายกลับยิ่งคลืบคลานเข้ามาใกล้หมู่เขามากขึ้น

No Time to Die

รับรู้ใจหายเบาๆ ด้วยเหมือนกันเมื่อ Daniel Craig ประกาศว่าเขาจะรับบทเป็นสายลับจากอังกฤษเป็นครั้งท้ายสุด เนื้อเรื่องของหนังภาคนี้ทิ้งขณะจาก Spectre ไปห้าปี และ เจมส์ บอนด์ เหมือนจะเกษียนตนเองไปแล้ว จนกระทั่งเพื่อนจาก CIA ขอให้เขามาช่วยตามหานักวิทยาศาสตร์ที่ขาดหายตัวไป บอนด์จึงจึงควรกลับคืนสู่สมรภูมิสายลับ ครั้นว่าคเช่นเดียวกับนี้จะมีเจ้าบทบาท 00 หญิงออกมาทำงานให้ MI6 แล้ว แต่เหมือนว่าคู่ปรปักษ์ของบอนด์จะมีความดีเดือดที่ไม่แพ้ 007 หนังคงจะมาครบทั้งกลิ่นอายแบบใหม่ๆ อย่างที่มีสายลับเพศหญิงผิวสีเป็นตัวโดดเด่น และมีบรรยากาศที่หายไปช้านานอย่างรถยนต์ที่ซุกปืนกลเอาไว้ และน่าจะเป็นการอำลา 007 คนนี้ได้อย่างสวยงาม

argentinaelecciones