หนังออนไลน์18+ ดูหนังออนไลน์ HD มาสเตอร์ พากย์ไทย

ByEvelyn Fleming

Jun 22, 2022 , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
หนังออนไลน์18+

หนังออนไลน์18+ พากย์ไทย

หนังออนไลน์18+ พากย์ไทย ปฏิเสธไม่ได้ว่า “หนังรัก” เป็นประเภทหนังที่ได้รับความนิยมเสมอไปมา ไม่ว่าจะเป็นหนังรักโรแมนติก หนังออนไลน์ หนังรักซึ้งๆ หรือหนังรักสุดเศร้า ก็สามารถถ่ายทอดเรื่องราวของความรักและความสัมพันธ์ ออกมาได้อย่างชัดเจนแจ่มแจ้งกินใจ ไทยรัฐออนไลน์ขอแนะนำ 10 หนังรักสุดซึ้ง ที่นอกจากนี้มอบความรื้นเริงแล้ว ยังมอบข้อคิดความรักดีๆ ให้คุณต้อนรับวันวาเลนไทน์ 2565 อีกด้วย

คนไม่ใช่น้อยอาจจะจะเห็นได้ชัดได้ชัดชื่อเรื่องไทยของหนังหัวข้อนี้ที่ใช้ชื่อว่า “สุภาพบุรุษมาหากัญ” แล้วคงจะสงสัยว่า ผลงานเเรื่องใหม่ของผู้กำกับ Guy Ritchie เพราะอะไรถึงได้ชื่อเรื่องนี้ สาต้นสายปลายเหตุผลก็คือหนังประเด็นนี้ เล่าเรื่องของเจ้าพ่อกัญชาในอังกฤษอยากจะวางมือเลยคิดแผนขายธุรกิจต่อให้เศรษฐีอเมริกา แต่นี่ส่งผลให้เกิดเรื่องจำนวนมากที่ส่งผลให้เกิดวิธีการทำให้ทั้งสุภาเจอุรุษ (และสุรูปเพศเพศหญิง) ต่างหักเล็บขัดเหลี่ยมห่วยแตกงชิงไร่กัญชาลับเพื่อที่จะได้ครองอำนาจในธุรกิจสีเขียว

หลายคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “ไม่ได้อยากที่จะต้องการเชื่อเลยว่าฉันจะร้องไห้” นี่เป็นหนังรัก หนังออนไลน์ 18+ ขณะ มนุษย์และหุ่นยนตร์ ที่บันเทิงใจ และมีอิทธิพลให้แม้กระทั้งเพศชายยังจำเป็นอย่างยิ่งจึงต้องควรน้ำตารื้น เป็นงานชิ้ยมาสเตอร์พีซของ กว๊ากแจยอง ที่เหมาะสมแก่การยกเอาเอาไว้ในลิสต์หนังโรแมนติคคอมเดี้แห่งสมัยของเอเชียเลยทีเดียว

มาต่อกันที่หนังน่าดู Netflix เรื่องต่อจากนี้ฯลฯไปกันเลย ซึ่งประเด็นนี้จะออกแนวระทึกขวัญบางส่วน และยืนยันคามเป็นหนังดีด้วยหน้าที่แนวทางการชี้ให้เห็นจาก เดนเซล วอชิงตัน ที่รับบทเป็น วอลเตอร์ การ์เบอร์ ผู้คนที่บังคับการการวิ่งของรถไฟใต้ดิน อยู่ข้างในเมืองนิวยอร์ค และจากวันที่ทั่วๆไปทั่วไป ก็จำเป็นอย่างยิ่งต้องมีให้ได้ควรต้องมาเหน้าจอกับพวกโจรที่เพียรเพียรพยายามจะปล้นรถไฟ ภายใต้การนำหมวดหมู่โดย ไรเดอร์

หนังออนไลน์18+

The Sweetest Thing ยุ่งนักจะสวีทใครสักคน

คริสติน่า วอลเตอร์ (คาเมรอน ดิแอส) และเพื่อนร่วมแก๊งส์ คอร์ทเน่ (คริสติน่า อัพเพลเกท) และ เจน (แซลม่า แบลร์) 3 สาวโสดสุดเซ็กส์ซี่ ผู้รักเคล็ดวิธีใช้ชีวิตระยะเวลาช่วงเวลาค่ำคืนเป็นชีวิตหัวใจ วันหนึ่งในคลับหรู คริสติน่า ได้พบและตกหลุมรักปีเตอร์ (ทอมมัส เจน) เข้าโดยบังเอิญ แต่วันรุ่งขึ้นเธอพบว่าเขากำลังจากจากเมืองนี้ไป เธอและคอร์ทเน่ตกลงวางแผนเพื่อจะสัญจรตามหารักแท้นี้ แต่ระหว่างทางหมู่เธอกลับเจอกับสถานะการณ์สุดจับจิตจับใจจับอกจับใจและสนุกสนานอย่างคาดไม่ถึง

หนังหัวข้อนี้จะเป็นแนวแอ็กชันดราม่าพ่วงด้วยการเอาตัวรอดของคนหมวดหมู่หนึ่ง โดยธีมหลักของเรื่องจะเป็นการฆ่าล้างชาวยิวอันเป็นโศกนาฏกรรมลำดับขั้นลำดับโลก พูดถึงสี่พี่น้องที่ถูกกองทัพนาซีล่าล้างจนขาดไม่ได้จำเป็นจะต้องหนีเข้าป่าไลปิคแซนสก้า เพื่อจะส่งเสริมพี่น้องชาวยิวที่ยังมีชีวิตอยู่ แต่แล้วความขัดโต้แย้งก็บังกำเนิดขึ้น เมื่อซุสมีความคิดสวนทางกับทูเวียผู้เป็นพี่ใหญ่ เนื่องจากว่าเขาอาฆาตแค้นหาและจะต้องเป็นฆ่าล้างหมวดหมู่เยอรมันกับเหล่าผู้สมทราบร่วมคิด ! เชิญเหน้าจอกับฉากแอ็กชันอันชวนตื่นตาท่ามกลางผืนป่าอันกว้าง

​เรื่องราวของสิงโตแห่งผาทรนง เมื่อเจ้าป่ามูฟาซ่าถูกฆ่าตาย และสการ์น้องชายผู้ริษยา โยนความผิดนี้ให้กับซิมบ้า ลูกชายของมูฟาซ่า มีผลให้ซิมบ้าจึงควรหนีเมื่อก่อนนี้อันแสนปวดและยึดถือคติการดำรงชีวิตใหม่คือ “ฮากูน่า มาทาท่า” เหตุการณ์ของการผจญภัย โชคชะตา และความรัก

สงครามสมัยโบราณกาลก่อตัวขึ้นอีกสักรอบ เมื่อหนุ่มคนที่ปลูกพืชสวนเปิดประตูช่วงโลกของหมวดพวกเรากับเผ่ายักษ์ที่น่าหวาดกลัวขึ้นโดยบังเอิญ การปลดปลดปลดปล่อยยักษ์มาสู่โลกเป็นครั้งแรกในรอบหลายศตวรรษ หมวดยักษ์มานะกู้ดินแดนที่เคยเสียไป ทำให้มีการเกิดกระบวนการทำให้แจ็ค (Nicholas hoult) ต้องมีให้ได้ที่จึงควรไปสู่สมรภูมิรบเพื่อที่จะขัดขวางพวกยักษ์ เป็นการต่อสู้เพื่ออาณาจักร ราษฎร และความรักจากเจ้าเพศผู้หญิงผู้กล้าหาญ เขาห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดที่จึงต้องควรเจอหน้ากับเหล่านักรบผู้ไม่อ่อนข้อถอยหนีที่เขาคิดว่ามีอยู่แค่ในตำช้านานแค่นั้น

ในปี 1936 ดร.อินเดียน่า โจนส์ (แฮร์ริสัน ฟอร์ด) อาจจะารย์ผู้เชี่ยวชาญด้านโบราณคดีที่จับจิตตามล่าหาขุมเงินขุมทองล้ำค่าต่างๆ จากทั่วทั้งโลก ครั้งนี้เขาจำเป็นที่จะต้องตามหาหีบแห่งบัญญัติศักดิ์สิทธิ์ของโมเสส ที่ว่ากันว่า ผู้ใดกันได้ครอบงำ ผู้นั้นจะสามารถเอาชนะได้ในทุกสงคราม และขณะนี้ ฮิตเลอร์ได้ส่งคนมาตามหาหีบแห่งบัญญัติศักดิ์สิทธิ์ ดร.โจนส์จึงต้องควรรีบสืบค้นมันให้ประสบก่อนที่จะจะหมู่นาซีจะเอามันไปได้

เมื่อเบนจามิน แฟรงคลิน เกทส์ ตามหาขุมทรัพย์ล้ำค่า ที่ต้นตระกูลของเขาตามหามา 8 ชั่วอายุคน นั่นคือทรัพย์สินเพื่อจะเป็นทุนสำหรับการปฏิวัติสงครามที่ถูกซ่อนไว้โดยประธานาธิบดีจอร์จ วอชิงตัน, โทมัส เจฟเฟอร์สัน และ เบนจามิน แฟรงคลิน เขาควรต้องหาสถานที่เก็บสมบัติ พร้อมทั้งหารหัสลับสำหรับเพื่อที่จะการเปิดกรุสมบัติ ซึ่งซ่อนอยู่ด้านในรัฐธรรมนูญให้พบ และแผนที่นี้เองจะพาเขาถอยกลับมาไปยังสถานที่ที่ถูกเขียนขึ้นในวันประกาศอิสระรูปอเมริกา

หนังเรื่องนี้เป็นการนำเอานิทานชื่อเช่นเดียวกับอย่างสโนว์ไวท์มาเล่าใหม่ มีการเปลี่ยนแปลงบทพระเอกที่ไม่ใช่เจ้าชายอย่างที่หมวดหมู่พวกเราทราบ ๆ กัน แต่กลับเป็นพรานป่าหนุ่มภาพงามหัวใจดีที่ได้รับคำบัญชาจากแม่เลี้ยงใจร้ายให้ปลิดชีพสโนว์ไวท์ แต่เขาเห็นแก่ความเยาว์วัยไร้เดียงสาของเธอ

ก็เลยบังเกิดจิตเมตตาปล่อยเธอให้รอดพ้นจากความตาย ยิ่งกว่านั้นนี้แม่เลี้ยงใจร้ายแท้จริงแล้วยังเป็นแม่มดที่ใส่ใจเรื่องความงามของตนเองเองเป็นที่สุด เมื่อรู้ว่าลูกเลี้ยงรอดพ้นไปได้ เธอจึงคั่งแค้นหาใจเป็นอย่างยิ่ง ! ดูหนังออนไลน์แบบไม่มีค่าใช้จ่าย และท้ายสุดชีวิตของสโนว์ไวท์จะคืออะไร ขาดไม่ได้จำเป็นที่จะต้องติดตามค่ะ

ลอร์ด คัทเลอร์ เบ็คเก็ตต์ แห่งบริษัทอินเดียตะวันออก ได้เข้ากำกับการฟลายอิ้งดัทช์แมน เรือโจรสลัดผีอันน่าสะพรึง และกัปตันปีศาจร้ายร้ายประจำเรือ เดวี่ โจนส์ ล่องทะเลเจ็ดคาบสมุทรเพื่อจะขจัดเหล่าโจรสลัดได้แก่ไม่มีความปราณี ภายใต้คำบัญชาของผู้ควบคุมเจมส์ นอร์ริงตัน

วิลเลี่ยม แธคเกอร์ หนุ่มขี้อาย เจ้าของร้านรวงหนังสือเล็กๆย่านน็อตติ้งฮิลล์คงจะดำเนินไปอย่างเงียบเหงาอย่างเช่นเคย หากวันนี้ไม่แสดงตัวร่างของสาวสวยคนหนึ่งก้าวเข้ามาในร้านขายของขายสินค้า แอนนา สก็อต เธอคือนักแสดงสาวแห่งโลกมายา ผู้มีวีถีชีวิตผิดแผกกับเขาดังฟ้ากับดิน ความรักที่ก่อกำเนิดขึ้นนี้ จะเกิดเรื่องใช่หรือเป็นเพียงความฝันกันแน่

เทซซ่า ยัง (เจโซฟีน แลงฟอร์ด) สาวเฟรชชี่ปีหนึ่งที่ใช้ชีวิตอยู่กรอบของครอบครัวมาตลอดกำลังตื่นเต้นกับการย้ายออกมาอยู่หอคนเดียวเป็นครั้งแรก ต่อมาจากย้ายเข้ามาไม่ยาวนานเธอก็ได้เช่นกันไปปาร์ตี้ สตีฟ (คาดิจา เรด ธันเดอร์) รูมเมทสาวแซ่บ และที่ตรงนั้นเองที่นำมาซึ่งการทำให้เทซซ่าได้เจอกับ ฮาร์ดิน สก๊อต (ฮีโร ไฟสน์ ทิฟฟิน) หนุ่มแบดบอยสุดลึกลับ ต่อมาได้ร่วมเล่นเกม Truth or Dare ความเกี่ยวพันของทั้งสองก็แปรไป

หลากหลายวันถัดจากนั้นภายหลังปะทะฝีปากกันในห้องเรียนรู้ฮาร์ดินได้ชวนเทซซ่าไปทะเลสาบแห่งหนึ่ง ช่วงเวลาที่กำลังเล่นน้ำกันอยู่นั้นฮาร์ดินพูดความในใจกับเทซซ่าว่าเขาไม่สามารถที่จะที่จะเป็นเพื่อจะนกับเธอได้และทั้งคู่ก็จูบกันอย่างชมดดื่ม หลังจากนั้นจากเรื่องราวนั้นความเชื่อมโยงตอนเทซซ่าและ โนอาร์ (ดีแลนด์ อาร์โนลด์) แฟนหนุ่มก็เริ่มตั้งแต่ต้นห่วยแตกและจบลงในที่สุด ความเกี่ยวข้องหอมหวานช่วงเทซซ่าและฮาร์ดินเริ่มต้นขึ้นอีกรอบ โดยที่ไม่รู้เลยว่านี่คือระเบิดณ เวลารอวันที่ความลับจะถูกเผย

พูดเลยว่าเรื่องนี้ฟินสุด ๆ หนังถ่ายทอดชีวิตวัยรุ่นได้ออกมาสมจริงมาก ๆ และแน่ๆว่าฉากสวีทหวานของทั้งคู่ก็ฟินจิกหมอนมาก ๆ ไล่มาตั้งแต่ฉากที่เทซซ่าและฮาร์ดินเหน้าจอกันครั้งแรกในห้องนอน, ฉากจูบชมดดื่มริมทะเลสาบ และฉากฟิน ๆ อีกเพียบที่ชมแล้วจึงควรเขินจนตัวบิด และที่สำคัญเคมีช่วงเจโซฟีนและฮีโรเข้ากันมาก คนชมฟินสุด ๆ จนบัดนี้หนังหัวข้อนี้ถ่ายทำออกมาถึง 2 ภาคแล้ว

ชาร์ลี (แกรนท์) ชายหนุ่มผู้มักเป็นเพื่อที่จะนเจ้าบ่าวให้แก่คนใดกันๆเสมอไป โดยไร้จังหวะได้เป็นเจ้าบ่าวจริงๆเสียที ทั้งๆที่เขาพร้อมเป็นฝั่งเป็นฝา แต่เจ้าตัวมักหาเรื่องบ่ายเบี่ยง หนุ่มอังกฤษภาพงามและแสนสุรูปผู้นี้ เป็นที่รู้จักกันดีว่าคือชายผู้มาสายประจำในทุกงานแต่งงาน

แต่เพื่อที่จะวันนี้ดวงใจเขาสั่นไหวเป็นพิเศษ ไม่น่าใช่เรื่องที่เขาเพลินเอาแหวนแต่งงานของเจ้าบ่าวมา ทว่าเป็นสายตาที่พาให้เจอกับหญิงในฝัน (แม็คโดเวลล์) หวานรักละมุนชวนให้หัวใจต้องการถูกจับจอง วิชาการสึกพิเศษนี้กำเนิดขึ้น ตั้งแต่เริ่มตั้งแต่ต้นจวบจนฉากสุดท้าย

ผลงานการกำกับของ วู้ดดี้ อัลเลน หนึ่งในผู้กำกับมากความสามารถของวงการรูปยนตร์ฮอลลีวูดประเด็นนี้ได้นักทำให้รู้ประสิทธิภาพอย่าง โอเว่น วิลสัน และราเชล แม็คอดัมส์ มาเข้าร่วมทำให้ทราบนำในแนวโรแมนติกคอมเมดี้น่ารักสดใส แถมยังได้ “คาร์ลา บรูนี ซาร์โกซี” ซูเปอร์โมเดลสุภาพเพศผู้หญิงเลขลำดับลำดับต้นๆของชาวต่างด้าวเศส มาเข้าร่วมส่อให้เห็นด้วย ซึ่ง Midnight In Paris ว่าด้วยเรื่องของคู่รักชาวอเมริกันที่ได้ท่องเที่ยวกรุงปารีส แต่ทว่ากลับมีเรื่องราวมีเช่นเดียวกับวุ่นวาย ๆ เกิดมากยิ่งขึ้นมายจนห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดจำเป็นจะต้องเจ็บปวดเศียรเวียนเกล้าไปตาม ๆ กัน

หนังออนไลน์18+

Captain Marvel (2019)

เรื่องราวของ “แครอล แดนเวอร์ส” นักบินกูรูแห่งกองทัพสหรัฐฯ หนังออนไลน์18+ ที่กลายมายอดเยี่ยมในฮีโร่ที่ทรงพลังที่สุดในจักรวาล ระหว่างที่โลกขาดไม่ได้ต้องติดอยู่ท่ามกลางสงครามกาแล็กซี่ระหว่างเอเลี่ยน 2 เผ่าพันธุ์ มันเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในยุค 90 แล้วมันก็จะเป็นการผจญภัยที่สดใหม่แบบที่หมวดคุณยังไม่เคยได้เห็นมาก่อนในที่มาที่ไปศาสตร์ของ MCU

มาร์ตี้ แม็กฟลาย (ไมเคิล เจ. ฟอกซ์) วัยรุ่นที่บังเอิญย้อนณ เวลาจากปี 1985 ไปในปี 1955 เขาได้เหน้าจอกับพ่อแม่เมื่อครั้งยังเล่าเล่าเรียนอยู่เกรดขั้นไฮสคูล และบังเอิญทำให้แม่ของเขาหลงประทับใจตัวมาร์ตี้เอง เขาจำเป็นต้องปรับปรุงแก้ไขความผิดพลาดที่จะทำลายที่มาที่ไปศาสตร์อันเป็นสาเหตุ โดยการทำให้มารดาและบิดาของเขากลับมารักกัน ช่วงเดียวกันเขาก็จำเป็นจะต้องหาเทคนิคกลับไปในปี 1985 ให้ได้

​เอ็มม่าวูดเฮาส์เป็นเพศหญิงสาวที่จับจิตจับใจจับอกจับใจซึ่งรู้สึกชื่นชอบการยุ่งเกี่ยวกับกิจการของผู้อื่น เธออุตสาหะที่จะรวมหมู่ชายและผู้หญิงที่ไม่ถูกอย่างสิ้นเชิงต่อกันและกัน อย่างไรก็ตามความพึงพอใจในเรื่องความรักของเธอเอ็มมารับทราบไม่ดีเกี่ยวกับความรู้สึกของตนและความเกี่ยวเนื่องของเธอกับนายอัศวินที่อ่อนโยน

ภายหลังการดีดนิ้วของธานอสในภาค Infinity War ที่ก่อให้เกิดการทำให้สามัญชนขาดหายไปครึ่งจักรวาลไม่เว้นแม้กระทั้งเหล่าฮีโร่ ในภาคนี้ Avengers ที่หลงเหลืออยู่จะต้องหาทางแก้ไขสิ่งที่กำเนิดขึ้น และพาผู้ผู้คนที่ขาดหายไปกลับคืนมา Endgame เป็นหนังที่รวมตัวละครในจักรวาล Marvel ไว้ปริมาณมากที่สุด แต่ก็เกลี่ยบทได้ดีโดยไม่ทิ้งคนใดกันไว้ข้างข้างข้างหลังแม้กระทั้งคนเดียว

บรรยากาศของหนังตลอดทั้งเรื่องชวนให้พิจารณาถึงหนังจักรวาล Marvel เรื่องที่ผ่าน ๆ มา ด้านงานภาพก็ยิ่งใหญ่อลังการสมศักดิ์ศรีหนังผลสรุปแห่งจักรวาล MCU พูดได้ว่าเป็นหนังที่สร้างความจับใจให้กับแฟน ๆ และปิดฉากมถ้าาพย์ตลอด 11 ปีได้อย่างบริบูรณ์แบบสมการรอคอยเลยค่ะ

จับสำเร็จงานลำดับชั้นมาสเตอร์พีซ ของผู้กำกับฮ่องกง “หว่อง กาไว” โดยเฉพาะมู้ดแอนด์โทน และสไตล์การเล่าเรื่อง อันเป็นนิยามของการ “กระทำการความหว่อง” ที่คอหนังสายลู่ทางในไทยเคยชินกันดี หนังตั้งคำถามต่อประเด็นที่ว่า ความรักจะมีวันหมดอายุไหม

พร้อมเล่าผ่านนักส่อให้เห็นตำรวจหนุ่ม 2 คน ที่ต่างเฝ้ารอคอยใครสักคนด้วยเช่นเดียวกัน หนังหัวข้อนี้นำบ่งบอกโดย เหลียงเฉาเหว่ย และเฟย์ หว่อง แปรเปลี่ยนเป็นหนังเรื่องแรกที่สร้างความโด่งดังชั้นเชิงโลกให้ผู้กำกับอย่าง หว่อง กาไว ผู้ให้กำเนิดนิยามแห่งความหว่อง สะท้อนผ่านหนังเหงาๆ ที่ตัวละคนต่างไขว่คว้าหาความเกี่ยวเนื่องป้อมคงจะ

หนังแนวแอคชั่นไซไฟขึ้นหิ้งโดยผู้กำกับขีดความสามารถดี Christoper Nolan กับพล็อตสุดล้ำอย่างการโจรกรรมข้อมูลในฝันของผู้อื่น นำทีมโดย “ดอม คอบบ์” แต่แล้ววันหนึ่งแผนโจรกรรมของเขากลับล้มเหลว จึงจึงต้องควรมารับข้อแนะนำให้ทำภารกิจปลูกฝังข้อมูลลงในจิตสำนึกของจุดมุ่งหมายคนหนึ่ง แลกเปลี่ยนแปลงกับการหลุดจากการเป็นอาชญากร และได้กลับไปหาลูก ๆ ของตัวเองเอง

https://argentinaelecciones.com/