ดูหนังออนไลน์ 2022

ByEvelyn Fleming

Mar 25, 2022 , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
ดูหนังออนไลน์ 2022

ดูหนังออนไลน์ 2022

ดูหนังออนไลน์ 2022 เรื่อง First Blood (1982) คือ เรื่องราวของ จอห์น แรมโบ้ ทหารผ่านศึกเวียดนามที่ยังคงถูกความจำอันเลวร้ายในตอนสงครามตามมาหลอกหลอนแรมโบ้ได้สัญจรไปหาในอดีตเพื่อนร่วมรบในเมืองเล็กๆ หนแห่งึ่ง ก่อนจะพบว่าเขาได้เสียชีวิตไปแล้ว และต่อจากนั้น เขาก็กลับถูกหยิบกุมโดย วิล ทีสเซิล นายอำเภอประจำเมืองทั้งที่ไม่ได้ทำอะไรผิด

หลังจากที่ถูกกลั่นแกล้ง แรมโบ้ได้ตกลงใจหนีจากการคุมขังและหลบเข้าไปอยู่ในป่า ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก และมันก็คือจุดเริ่มแรกของการเผชิญหน้ากันช่วงกองกำลังนายอำเภอและในอดีตนายทหารผู้ที่มีความเชี่ยวชาญในการรบในพื้นที่ป่าแบบที่เขารู้จัก

ยิ่งไปกว่านั้น Rocky แล้ว หนังหัวข้อนี้คือหนังสร้างชื่ออีกเรื่องของ ดูหนังออนไลน์ 2022 ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน ที่ส่งให้เขากลายมาเป็นนักแสดงแอ็คชั่นแถวหน้ามาจนกระทั่งแต่ละวันนี้ และความสำเร็จของหนังก็ได้เหมือนกันกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดภาคต่ออีก 3 ภาค

CHUCKY

เมื่อพูดถึงตุ๊กตาผีแล้วจะขาดภาพยนตร์ในตำช้านานอย่าง Chucky ไปมิได้ ภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกผลิตหลังจากนั้นถึง 6 ภาค พวกเราจะย้อนกลับไปไปที่ภาคแรกกับเรื่องราวของแอนดี้ เด็กชาย (ผู้โชคร้าย) ที่ได้รับของขวัญจากแม่เป็นตุ๊กตาตัวหนึ่ง โดยหารู้ไม่ว่าในตุ๊กตาตัวนั้นถูกสิงด้วยวิญญาณของโจรแหกคุกอยู่

ก่อนที่จะชัคกี้จะตามไล่ล่าฆ่าฟันทุกคนที่ขวางหน้าทำให้เกิดต้นเหตุสยองเป็นจำนวนมาก หากจะเทียบกันให้ปรากฏรูป พวกเรามองว่า Chucky เหมือนหนังการ์ตูน Toy Story ที่มีเกรดวิวัฒนาการของผู้แสดง(ผี) เข้าร่วมกับพระเอกตั้งแต่เด็กจนโต (พูดไม่ยาก ว่าตามฆ่าพระเอกตั้งแต่เด็กจนโต) และในส่วนภาค 4-5 นั้น เนื้องเรื่องของชัคกี้ก็จะถูกแยกออกไป โดยมีตุ๊กตาผีตัวใหม่อย่างที่ทิฟฟานี่มาร่วมแทน

United 93 เป็นเรื่องเช่นเดียวกับโศกนาฏกรรมในวันที่ 11 กันยายน 2001 เรื่องราวตึก “เวิล์ดเทรด เซ็นเตอร์” ซึ่งมีเครื่องบินโดยสารถูกปล้นและทำภารกิจพลีชีพ ดูหนังออนไลน์ 2022 หนึ่งในนั้นคือสายการบิน United แอร์ไลน์ ไฟท์ที่ 93 โดยมีเครื่องบินถึง 3 ลำที่ทำภารกิจได้ผลสำเร็จแต่มีแค่ United 93 ที่ไม่ได้ลงจอดตามภารกิจที่กำหนด

ซีรีส์ชาวต่างชาติเรื่อง MANIFEST เมื่อเครื่องบินที่บินอยู่ขาดหายไปแบบไม่มีร่องรอยและวันนึงมาลงหน้าจอดได้อย่างเป็นคำถาม ผู้โดยสารก็ยังอยู่และรอด ทำให้ผู้โดยสารจะต้องเผชิญกับสภาวะปัจจุบันที่เกิดขึ้น

Begin Again

หนังรักจะต้องคู๋กับเพลงรัก แต่ในปี 2014 ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา ดูหนังออนไลน์ คนใดเล่าจะมาแรงพอๆกับ Begin Again ที่ยิ่งไปกว่านั้นตัวหนังจะจี้จุดชวนอมยิ้มได้แล้ว เพลงประสมก็กระแทกใจหอมหวานแบบสุดๆ จนแฟนๆ ควรต้องควานหาแบบเต็มอัลบั้มมาครอบครองกันให้วุ่นวาย ซึ่งแน่นอนว่าอัลบั้มเพลงเพราะเหตุว่านี้ มีผู้นำสำคัญ จน Google ยังต้องยอมอย่างเพลง Lost Stars นั่นเอง

White House Down (2013)

White House Down คือ เรื่องราวของ หน้าจอห์น เคล นายตำรวจที่สัญจรไปสมัครงานในหน่วยอารักขาผู้บริหาราธิบดีพร้อมด้วย เอมิลี่ บุตรสาวของเขา แต่การสัมภาษณ์งานกลับลงเอยด้วยความล้มเหลวก่อนที่จะกลับไปอยู่ที่บ้าน ดูหนังออนไลน์ชัด เคลตกลงใจพาเอมิลี่เดินทัวร์ทำเนียบขาว แต่แล้ว เรื่องราวไม่คาดฝันก็กำเนิดขึ้นเมื่อผู้ก่อการร้ายกลุ่มหนึ่งได้ทำการโจมตีทำเนียบขาวโดยมีวัตถุประสงค์อยู่ที่ประธานาธิบดี เจมส์ ​ซอว์เยอร์

เคลจำเป็นที่จะต้องทำทุกวิถีทางเพื่อที่จะคุ้มครองปกป้อง ผู้บริหาราธิบดี ลูกสาวสุดที่รัก และทุกชีวิตในทำเนียบสว่าง แต่มันก็ไม่น่าใช่งานไม่ยากเย็น เหตุเพราะศัตรูของเขาคือกลุ่มทหารรับจ้างฝีมือดีซึ่งนำโดย เอมิล สเตนซ์ ยุคเก่าเจ้าหน้าที่หน่วยเดลต้าฟอร์ซ White House Down คือ ผลงานการกำกับของ ดูหนังออนไลน์ 2022 โรแลนด์ เอมเมอริค ผู้กำกับที่สร้างชื่อเรื่องมาจากหนังฟอร์มยักษ์อย่าง Independence Day และมันก็เป็นหนังแอ็คชั่นเต็มรูปแบบที่อัดแน่นไปด้วยฉากมันส์ๆ ตลอดทั้งเรื่อง

จูราสิค เวิลด์

ดีกรีที่ 5 หนังเกี่ยวกับไดโนเสาร์ ขายได้เสมอไป เรื่องนี้เองก็เช่นเดียวกัน จากความนิยมชมชอบการจับหนังขึ้นหิ้งมาทำภาคต่ออีกสักครั้งในเหตุการณ์ล่าสุด จูราสิค เวิลด์ ก็ยอดเยี่ยมในนั้น การจับสุดยอดหนังอย่างเรื่อง จูราสิคพาร์ค มาสร้างภาคต่อ คเหมือนกับนี้ได้คลุกเคล้าเทคโนโลยีทั้งการถ่ายทำ ดูหนังออนไลน์ 2022 และเพิ่มเนื้อเรื่องเข้าไปส่งผลให้คนที่ถูกใจเรื่องไดโนเสาร์เป็นทุนเดิมปฏิเสธไม่ลงจริงๆ ค่าแรงงานทำไปราวๆ 1,671 ล้านดอลลาร์ทั่วทั้งโลก จนต้องมีภาคต่อแบบไม่จำเป็นที่จะต้องสงสัย

อเวนเจอร์ส มหาสงครามล้างจักรวาล

หนึ่งในสุดยอดหนังของมาร์เวลซุปเปอร์ฮีร อเวนเจอร์ มหาสงครามล้างจักรวาล หรือ ชื่อศัพท์แสงอังกฤษว่า Avengers: Infinity war สถานะการณ์การต่อสู้ของเหล่าฮีโร่ที่คดังนี้ทุกจักรวาลจึงต้องควรเข้าร่วมมือกันเพื่อที่จะเอาชนะมารร้ายมันม่วงอย่าง ทานอส ที่ครอบงำถุงมือวิเศษและอัญมณีแห่งทุกสรรพสิ่งเอาไว้ หนังหัวข้อนี้สร้างกระแสตอบรับอย่างแพร่หลาย กับ 2,048 ล้านดอลลาร์ทั่วทั้งโลก

สตาร์ วอร์ส

อีกหนึ่งซีรีย์ที่มีติดตามอย่างล้นหลาม (รวมทั้งนักประพันธ์ด้วย) การต่อสู้ของเหล่าอัศวินเจได กับนักการเมืองผู้หวังจะครอบงำทุกอย่าได้เกิดขึ้นอีกสักรอบกับภาค Star wars: The Force Awakens การได้ปรากฏอัศวินเจไดกลับมาอีกครั้งมันเป็นภาพแห่งความจับอกจับใจจริงๆ ทำค่าตอบแทนสูงขึ้นมากยิ่งกว่า อเวนเจอร์ไปนิดเดียวเอง 2,068 ล้านดอลลาร์สหรัฐ

BRAM STOKER’S DRACULA (1992) : แดร็กคิวล่า

ในยุคสงครามศาสนา เจ้าชายแดร็กคิวล่า (แกรี โอลด์แมน) ลูกชายของ แดรกคูล กษัตริย์โรมันที่โหดร้ายทารุณ ได้นำกองทัพสู้กับเหล่ามุสลิมและใช้ปลายหอกแหลมแทงก้นข้าศึกทั้งสิ้นทะลุปาก ก่อนที่เหล่ามุสลิมจะพ่ายแพ้ ก็ได้เหมือนกันปล่อยข่าวลือเข้าไปในเมืองว่า แดรกคูลาเสียชีวิตในศึก ส่งผลให้ อลิซาเบต้า (วิโนนา ไรเดอร์) คู่หมั้นของเขาหลงเชื่อ ก็เลยฆ่าตัวตายและบันทึกสาส์นถึงเจ้าชายแดร็กคิวล่าว่า บางโอกาสพระเจ้าจะให้พวกเราเจอกันในสวรรค์ บาทหลวงแห่งพระคริสต์การันตีว่า เธอจำเป็นจะต้องตกนรก การฆ่าตัวตายเป็นบาปหนา ผิดบัญญัติของพระเจ้า

แดร็กคิวล่าคงจะไม่สามารถประสบกับเธอในสวรรค์ได้ เจ้าชายแดร็กคิวล่าโกรธาและโมโห ก็เลยตัดขาดจากพระเจ้าและขายวิญญาณให้กับปีศาจร้าย โดยใช้อาวุธหอกทิ่มแทงสัญญลักษณ์พระคริสต์จนหลั่งเลือด 400 ปีหลังจากนั้น แดร็กคิวล่าสัญจรมาลอนดอน ประเทศอังกฤษ เพื่อที่จะตามหา มิน่า คู่รักของเขาที่กลับชาติมากำเนิดใหม่ แต่เธอเป็นคู่หมั้นของ โจนาธาน (เคอานู รีฟส์ซึ่ง) แดร็กคิวล่าได้คิดแผนหลอกเธอมาขังตัวไว้ในปราสาทของเขาที่โรมาเนีย ถึงถึงแม้ว่ามิน่าจะจำเขาไม่ได้ แต่ด้วยพลังอำนาจที่เหนือธรรมชาติของแดร็กคิวล่า นำมาซึ่งการทำให้เธอคิดถึงความรักในยุคเก่าและรักเขาได้อีกสักที

REC ต่อกันที่หนังสัญชาติสเปนอย่าง REC ที่ถูกนำมาสร้างต่ถึง 4 ภาค โดยหนังผีซอมบี้หัวข้อนี้ถูกถ่ายถอดด้วยมุมกล้อง Found Footage หรือคลิปที่มาจากกล้อง ซึ่งในภาคแรกเกิดขึ้นในตึกที่จู่ๆ ดูหนังออนไลน์ 2022 ก็ถูกปิดตาย คนในตึกต้องหาทางรอดจากเหตุการณ์การติดเชื้อประหลาดที่ค่อยๆ แพร่ไปทั่วทุกพื้นที่ การหนีตายค่อยๆ บีบคั้นหัวใจและการพยายามเอาชีวิตรอดที่ทำให้คนชมช่วยลุ้นว่าสุดท้ายแล้วสถานะการณ์จะจบลงเช่นไร จำเป็นต้องกล่าวเลยว่า REC ทำออกมาได้ดิบได้ดีเลยทีเดียว

Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales กลับมาท้าความตายบนท้องทะเลกันอีกสักที โดยงานนี้นักทำให้รู้มากความสามารถอย่างป๋าเดปป์ยังคงจะเป็นกัปตันเดินเรือดังเช่นเคย แต่กลับมีบทบาทเพิ่มเติมขึ้นสำหรับเพื่อการตามหาตรีศูลแห่งโพไซดอน (เชื่อว่าหากคนใดได้ไปจะมีอำนาจเหนือทั้งหมดทุกอย่าง) ก่อนที่ตัวร้ายอย่างกัปตันซาลาซ่าจะได้ครอบครองไป ซึ่งเหตุการณ์ครั้งนี้ช่างไม่ง่ายเลย เนื่องจากว่าต่างฝ่ายต่างมีชีวิตเป็นพนัน

GONE GIRL

ดัดแปลงจากนิยายขายดีจนกลายมาเป็นหนังตลาดที่เล่าเรื่องไม่ตลาด คเช่นเดียวกับนี้หันมาเล่นเรื่องของครอบครัวบ้าง แต่ยังอาจสไตล์ของตนเองเอาไว้ในทางของอารมณ์และขั้นตอนเล่าเรื่อง เป็นเรื่องน่าฉงนที่สามีภรรยาที่อยู่กินด้วยกันมา ไม่มีทางที่เมื่อภรรยาขาดหายตัวไปแล้วสามีจะไม่สงสัยในต้นสายปลายเหตุแวดล้อมบางสิ่งบางอย่างบางสิ่งบางอย่าง สิ่งหนึ่งที่สร้างความแปลกประหลาดให้กับคดีเมียหายครั้งนี้ ก็คงจะเป็นเกมปัญหาลำดับที่สองสามีภรรยาโดยส่วนมากจะใช้เล่นกัน และมันถูกทิ้งเอาไว้เพื่อจะจุดประสงค์อะไรบางอย่าง นอกจากนั้นนี้ ปุมหลังและความเป็นที่รู้จักของภรรยาเองก็เป็นส่วนหนึ่งส่วนใดที่ส่งผลให้เรื่องราวมันเป็นไปได้แก่ในหนัง

หนังประเด็นนี้ สะดุดตาตั้งแต่นักส่อให้เห็นนำอย่าง Rosamund Pike ที่สะกดทุกสายตาไว้อยู่ที่เธอ ส่วน Ben Affleck ก็ชมน่าสงสารระคนหมั่นไส้ไปพร้อมๆ กัน David Fincher ดูอย่างกับว่าจะมือขึ้น เอาอยู่ตั้งแต่จนเกือบปลายๆ เรื่อง

argentinaelecciones