ดูหนังออนไลน์ ช่อง33

ByEvelyn Fleming

Mar 28, 2022 , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

ดูหนังออนไลน์ ช่อง33  จัดแน่น ๆ ละคร หนัง วาไรตี้ ซีรีส์ นำความบันเทิงเสริมภูมิคุ้มค่ากันคนไทย

ดูหนังออนไลน์ ช่อง33 ส่งภูมิคุ้มค่ากันจิตใจให้มีความสำราญ ด้วยผลงานละครใหม่ 3 เรื่อง ให้ดูกันสด ๆ ตลอดเดือนเดือนมีนาคม เพิ่มอีกด้วยรายการวาไรตี้ใหม่, ซีรีส์เกาหลี, ละครรีรัน และหนังคนต่างประเทศวันหยุดแน่น ๆ เพราะ “ช่อง 3 ที่ตามใจคุณ”

ก้าวสู่เดือน มีนาคม 2565 ที่เหตุการณ์โควิด-19 ยังเป็นเหตุให้ชีวิตแต่ละวันประมาทมิได้ ช่อง 3 รับทราบและเข้าใจคนไทยทุกคน ก็เลยขอนำความบันเทิงเสริมภูมิคุ้มค่ากันหัวใจให้มีความแฮปปี้ ด้วยผลงานละครใหม่ 3 เรื่อง เริ่มต้นที่ “มักกะลีที่รัก” ตามมาด้วย “ซ่านเสน่หา” และ “คุณหมีปาฏิหาริย์” 3 เรื่อง 3 รส ดูกันสด ๆ ตลอดเดือน เพิ่มเติมอีกด้วยรายการวาไรตี้ใหม่ตอนนี้ “นักแสดงร์ณ เวลานอก” ต่อแถวมาพร้อมกับซีรีส์เกาหลี “ตรวจใจเธอ เพลินใจรัก” ละครรีรันและหนังชาวต่างชาติวันจบสิ้นแน่น ๆ

เริ่มต้นกันที่ละครโรแมนติกแฟนตาซี “มักกะลีที่รัก” ผลงานยืนยันความสนุกสนานของค่าย “ชลลัมพี กรุณาักชั่น” ที่นำคงารย์หนุ่มประจำคณะวิทยาศาสตร์ผู้กำลังความหวังพังทลายในความรักจนต้องหันหน้าเข้าป่าลึกให้ธรรมชาติรักษาแผลใจ และในคืนวันฝนตกหนัก ท่ามกลางปรากฏการณ์ “รุ้งจันทรา” สาวน้อยแสนประหลาดที่ไม่น่าใช่มนุษย์ เธอมีสาเหตุมาจากต้นไม้ในป่าหิมพานต์ที่เรียกว่า มักกะลีผล! ก็เข้ามาส่งผลให้ชีวิตของคงจะารย์หนุ่มจำเป็นจะต้องเปลี่ยนไปชั่วกับชั่วกัลป์ และยังต้องยุ่งเหยิงไม่จบเมื่อคนธรรพ์หัวร้อนตัวต้นต้นสาย

ปลายเหตุเด็ดมักกะลีผลจากต้น ได้ส่งข้ารับใช้ (สัตว์ครึ่งบกครึ่งน้ำ) ทะลุมิติออกมาตามหาถึงเมืองมนุษย์ที่มีแต่ความโลภ ความรักช่วงคนกับมักกะลีผลแห่งป่ามพานต์จะสมหวังไหม นำแสดงโดย นางเอกลูกครึ่ง ดูหนังออนไลน์ ช่อง33 ไทย-ฮ่องกง “หลิงหลิง ศิริลักษณ์ คอง” ขึ้นแท่นนางเอกเต็มตัวประกบคู่ครั้งแรกกับ “แม็ค วีรคณิศร์” และกลุ่มนักทำให้ทราบเลือดใหม่ช่อง 3 อีกเยอะแยะ ติดตามทุกวันจันทร์ถึงวันศุกร์ ณ เวลา 19.00-20.00 น. เริ่มต้น 16 เดือนมีนาคม 2565

ต่อด้วยละครใหม่ข้างหลังข่าว “ซ่านเสน่หา” ละครรักโรแมนติกดราม่า ที่ตีแผ่ให้เห็นได้ชัดถึง “รักที่แผ่ซ่าน รักที่พันผูกนำพาทุกชีวิตให้เกี่ยวโยงกันด้วยคำว่า เสน่หา” เผชิญกับสถานะการณ์ชีวิตคู่ของ ลลิตา นำส่อให้เห็นโดย “มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง” ที่ไม่ได้จบลงด้วย “ความสุข” แบบสวย ๆ เหมือนในนิยาย เพราะว่าหลังแต่งงานกับสามีหนุ่มเชื้อสายจีนที่ผู้ใหญ่จับคู่ให้ ชีวิตก็เต็มไปด้วยความไม่น่ายินดีทรมานกับความเจ้าชู้ และถูกโขกสับเสมือนทาสจากแม่ผัว เมื่อฟางเส้นท้ายสุดขาดสะบั้น! ทุกอย่างก็เลยจบลง แม้จะถูกบิดาของตนเอง

ตัดพ่อตัดลูกก็จำเป็นจะต้องทำ เมื่อมาเจอกับ หมื่นไมล์ “เต้ย พงศกร เมตตาริกานนท์” ผู้ชายที่เข้ามาช่วยในทุกสถานะการณ์ของชีวิต ความรักจากใจจริงที่เหมือนลมใต้ปีกก็เลยเกิดขึ้นอีกที การรันตีความเข้มข้นโดยผู้จัด “ตู่ ปิยวดี มาลีนนท์” แห่งค่าย “ขณะดี2020 จำกัด” นำเสนอทุกวันจันทร์-อังคาร ช่วง 20.30-22.30 น. เริ่ม 21 เดือนมีนาคม 2565

เรื่องย่อละคร สร้อยสะบันงา ละครช่อง3

ข้างหลังปรับเปลี่ยนการปกครอง ร้อยโทโกสนชาญยุทธ (วรฤทธิ์ เฟื่องอารมย์) เห็นความไม่ชอบธรรม เขาและพ่อจึงลุกขึ้นมาก่อตั้งคณะกู้บ้านกู้เมือง เพื่อที่จะทวงอำนาจให้สามัญชน แต่เมื่อพ่ายแพ้โกสนและพ่อถูกตราหน้าว่าเป็นกบฏ โกสนต้องถูกจับในสถานภาพนักโทษทางการเมือง ซึ่งๆหน้าต่อตาลูกเมีย เอื้อง (ขวัญฤดี กลมกล่อม)ก็เลยจะต้องพาสาละ (ปาริธ ทิมทองคำ)และสร้อยสะบันงา หรือ งาม (พิมพ์ชนก ลือวิเศษไเจอูลย์) ลูกชายและบุตรสาว

ระหกระเหินตกระกำลำบาก จากสถานภาพที่มีอันจะกินและครอบครัวข้าราชการมียศศักดิ์ กลับจำเป็นที่จะต้องหลีกลี้หนีหน้าผู้คน ไปปลูกบ้านอยู่กลางทุ่งริมคลองพลับพลา สาละต้องคอยหาเลี้ยงครอบครัวที่ตกอยู่ด้านในภาวะสงครามโลก โกสนที่ถูกหน้าจองจำยังคงลักลอบเขียนบันทึกเรื่องเล่าทางการเมืองส่งให้สาละเอาออกจากคุกไปส่งขายตีพิมพ์ เป็นรายได้หาเลี้ยงครอบครัว และค่าเล่าศึกษา

วันหนึ่งเทียน (ณภัทร เสียงสมบุญ) เพื่อนเข้าร่วมลำดับชั้นของสาละ บังเอิญถูกตรวจพบต้นฉบับงานเขียนของโกสน ที่หลบในหนังสือที่สลับกับสาละ ส่งผลให้เขาถูกสอบสวน แต่เทียนก็คุ้มครองสาละด้วยการยอมรับผิดเอง สาละรับรู้ผิดที่เทียนเดือดร้อน และจับอกจับใจในตัวเทียน ทั้งสองสนิทกันเพิ่มขึ้น ดูหนังออนไลน์ ช่อง33  เทียนไปมาหาสู่กับสาละ และได้พบกับงาม หรือ สร้อยสะบันงา สาวนิดหน่อยน้องสาวสาละ งามเป็นคนหลักแหลม สดใส ช่างสนทนา มีความกล้าอดทนในตัว บ่อยมากที่งามแก่นจนทำให้สาละ และเทียนจำเป็นจะต้องเจ็บหัว แต่เด็กหนุ่มสาวทั้งสาม มีความรักความผูกพันมากขึ้นเรื่อยๆ

สาละแอบชอบสตรีคนหนึ่งและลักลอบเขียนจดหมายหากัน แต่สาละก็เจียมตัวไม่กล้าเผยตัว เหตุเพราะกลัวว่าเธอจะรับมิได้ที่ตนเป็นลูกกบฎ เทียนก็เลยคอยช่วยเหลือและส่งจดหมายให้ เธอคนนั้นคือ ท่านสตรีอุบลแก้ว หรือ ท่านหญิงแก้ว (อมลรดา ไชยเดช) รู้เรื่องผิดคิดว่าเทียนคือเจ้าของจดหมายรักฉบับนั้น ท่านเพศหญิงแก้วพึงชอบพอ ในตัวเทียน

โกสนพ้นโทษออกมาจนเห็นสภาพความเป็นอยู่ของครอบครัว เขารับมิได้ที่เป็นต้นเหตุที่ส่งผลให้ลูกเมียย่ำแย่ ถูกคนชมหมิ่นดูแคลน โกสนสั่งห้ามไม่ให้สาละปลูกข้าวและบังคับให้เรียนรู้หนังสือให้ได้ดีเพียงอย่างเดียว เพื่อที่จะกอบกู้ศักดิ์ศรีให้แก่ครอบครัว ความเครียด ความกริ้วแสืบค้นสังคมและความปวดที่ถูกหยามของโกสน นำมาซึ่งการทำให้โกสนเป็นคนอารมณ์ร้าย มองโลกในแง่ลบ และสั่งสอนให้ลูก ๆ จำเป็นต้องคอยกอบกู้ศักดิ์ศรีตลอดระยะเวลา จนตัวโกสนเองก็หาความสุขสำราญมิได้เลย เทียนเอาเงินมาให้สาละยืมเพื่อจะประทังชีวิต พอโกสนทราบก็โกรธจัดทำร้ายเทียนจนหัวแตก ส่งผลให้สาละหมดใจกับความเกรี้ยวกราดของพ่อ ออกไปจากบ้านไป ทำให้ทุกท่านเสียใจ

ฟีดแบคคนดู ละคร “สร้อยสะบันงา”

ปิดฉากไปแล้วเรียบร้อย ข้างหลังให้แฟนๆ ได้เจ็บหัวอัดยาแก้ปวดกันตลอดทั้งเรื่อง ลุ้นความรักของพี่เทียนและน้องงาม ว่าจะลงเอยกันยังไง สุดท้ายชีวิตของ สร้อยสะบันงา ก็เข้าสู่ความสงบพบเจอกับความรักที่อยู่เคียงข้างมาช้านานสักที

เรียกว่าผลสรุปท้ายที่สุดของเทียนและงาม รวมทั้งผู้คนในวังรวิเวศน์กว่าจะมาถึงบทสรุปสุขสบายเอนดิ้งได้ ก็ทำเอาคนชมลุ้นตามสุดๆ ที่เส้นความรักของพระนางอยู่ใกล้กันเกินความจำเป็นแต่ไม่พาดผ่านกันเสียที งานนี้พอถึงขณะจบก็ใส่ความหวานเต็มพิกัดจนคนชมตั้งรับความฟินรัวๆ ให้ได้ยิ้มตามตอบจบอย่างบริบูรณ์ เรียกว่าเคมีพระ-นาง ของ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก และ นาย ณภัทร เข้าคู่กันอย่างยอดเยี่ยมจนหลายคนอยากให้ได้เข้าร่วมงานกันอีกสักเรื่องเลยทีเดียว

พระองค์เจ้าทองคำพันชั่งจัดงานต้อนรับมิสเตอร์โจนาธาน (ปีเตอร์ ธนูสตระ) แลโรส (พัชอย่างกับรรณ เชเฟอร์) หุ้นส่วนจากต่างแดน มีงานเต้นรำ หม่อมแสงจันทร์ควรจะเป็นให้งามได้หน้าก็เลยให้งามเล่นจะเข้โชว์แขกในงานเพื่อที่จะหวังจะประกาศให้งามเป็นเยี่ยมในตระกูล “รวิกุล” หม่อมพวงนาคมานะเตือนงามไม่ให้ทำตัวสะดุดตาจนเป็นภัย แต่งามไม่รู้เรื่องก็เลยดึงดันที่เล่นจะเข้ในงานคืนนั้นจนได้ถ่ายภาพเข้าร่วมกับครอบครัว ทำให้หม่อมพิกุลแทบจะคลั่ง นับตั้งแต่วันนั้นหม่อมพิกุลก็เปิดศึกกับงามแบบไม่ไว้หน้า งามจึงได้ทราบว่าอันที่จริงแล้วหม่อมป้าต้องการให้เธอถวายตัวเป็นหม่อมอีกคนของพระองค์เจ้าทองคำพันชั่ง งามรับไม่ได้แต่ก็ถลำตัวไปเป็นหมากในเกมไปเสียแล้ว

ส่วนฝั่งของเทียน คอยยืนยันมิสเตอร์โจอย่างยอดเยี่ยม ทำให้พระองค์เจ้าทองคำพันชั่งจับใจในความเก่งของเทียนจนนึกเปรียบเทียบเทียนกับท่านชายช้างที่เก่งแต่การสมาคม พระองค์เจ้าทองคำพันชั่งต้องการรับเทียนเป็นเขยเพื่อจะมาให้สานต่อธุรกิจแทน และเพื่อที่จะหวังกระตุ้นให้คุณชายลุกขึ้นมาบ่งชี้ความรับไม่ถูกถูกใจครอบครัวบ้าง พระองค์เจ้าทองคำพัน ดูหนังออนไลน์ ช่อง33 ชั่งหมายตาเทียนให้กับท่านหญิงเกด ท่านหญิงเกดรับมิได้ที่พ่อหยิบคู่เธอให้กับเทียน เพราะท่านผู้หญิงกำลังแอบรู้สึกชื่นชอบกับสาธร(วงศ์วชิรา เพชรแก้ว)ลูกนายตำรวจใหญ่ ทำให้สตรีแก้วไม่เพียงพอใจเพราะว่าแอบรักเทียน ระหว่างที่เทียนเองในใจก็มีเพียงงามแค่นั้น

ท่านชายช้างแม้จะคบกับท่านผู้หญิงราชาวดี แต่เมื่อทราบจากหม่อมพิกุลว่างามต้องการถวายตัวเป็นหม่อมของพ่อ ท่านชายช้างรับรู้หวงก้างและต้องการได้งามคืนมา พระองค์เจ้าทองคำพันชั่งปรากฏทุกคนในบ้านระแวงงาม ท่านจึงรับรองว่าท่านมิได้คิดกับงามในเชิงชู้สาว

หม่อมแสงจันทร์เดือดร้อนเหตุเพราะไม่ได้อยากให้งามลงเอยกับคนไม่มีหัวนอนปลายเท้าอย่างเทียน ณ เวลาเดียวกันงามเริ่มต้นรู้เรื่องความเป็นไปของคนเราในวัง ตกลงใจที่จะกลับไปหาแม่เอื้อง ใช้ชีวิตแบบผู้หญิงชาวบ้านธรรมดาได้เปรียบกว่า โดยมีพี่เทียนเป็นพี่ชายที่แสนดีและคนสำคัญในชีวิตงาม

แต่สถานะการณ์ในชีวิตของงาม และ เทียน ยังมีอีกหลากหลายสิ่งที่จะต้องฝ่าฟัน ชีวิตและความรักของเทียน และ งาม จะเดินต่อจากนี้ไปยังไง ก็จำเป็นต้องติดตามในละคร “สร้อยสะบันงา” ทุกวันจันทร์ อังคาร ณ เวลา 20.30 น. ช่อง 3 กด33 เริ่ม 24 ม.ค. 2565 นี้

โปรโมชั่น

สมัครใหม่ฝาก 300 รับ 400 บาท ฝาก 500 รับ 700 บาทTurn Over 5 เท่า

โปรย้ายค่าย รับโบนัส 100% ของยอดฝาก

ฝากแรกของวัน รับโบนัส 5% สูงสุด 1,000 บาท Turn over 10 เท่า

เพื่อนฝากครั้งแรกรับ 20% สูงสุด 300 บาท

คืนยอดเสีย 4.8% สูงสุด 7,000 บาท

สอบถามข้อมูล ได้ที่ Line @viewbet369

 

ดูหนังออนไลน์ ช่อง33

 

argentinaelecciones